เรียนตามตรงว่ารีวิวนี้เกิดขึ้น เพราะผมเป็น 1 ใน 20 บุคคล ที่ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ MDX ได้คัดเลือก และส่งอาหารเสริมมาให้ทดลองเป็นเวลา 4 เดือน ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น จึงมาจากประสบการณ์ของผมโดยตรงครับ

ผมอายุ 28 ปี ปัญหาก่อนหน้าคือน้องชายแข็งช้า และมีอาการหลั่งไว เพราะว่าผมค่อนข้างอ้วน และเครียดจัดมาตลอดหลายเดือน เคยเข้ารับการรักษาภาวะหย่อนสมรรภภาพกับโรงพยาบาลเอกชนแห่งนึง ทางแพทย์ได้สั่งยาที่ช่วยให้แข็งได้ดีขึ้นมาให้ และได้ตรวจวัดระดับความดัน พร้อมสอบถามว่าเคยมีประวัติเป็นโรคหัวใจ หรือหลอดเลือดตีบตันมั้ย เพราะว่ายานี้มีผลข้างเคียงค่อนข้างมาก ผมได้ทานยาตัวนี้เข้าไป มีการแข็งขึ้นมาบ้าง แต่กลับมีผลข้างเคียงสูงมาก คือมองเห็นเป็นสีฟ้า ปวดหัว เวียนหัว และหัวใจเต้นแรง ผมเลยหยุดทานทันที

จากนั้นผมหันมาทานพวกสมุนไพร เช่นถั่งเช่าธิเบต หมามุ่ยอินเดีย และปลาไหลเผือก ก็ได้ผลดีขึ้น ไม่มีผลข้างเคียง แต่พอช่วงไหนหยุดทาน ก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม ต้องคอยทานต่อเนื่องตลอดเวลา เสียค่าใช้จ่าย 4,000 บาทต่อเดือน ถือว่าสูงมาก

พอดีได้ยินข่าวประชาสัมพันธ์ว่าทางบริษัท MDXFORMEN เจ้าของผลิตภัณฑ์ MDX เปิดรับผู้สนใจทดลองสินค้ารอบใหม่ ผมเลยสนใจรับสินค้ามาทดลอง 4 เดือน (4 กล่อง) ตอนแรกคิดว่าเป็นสมุนไพรเหมือนตัวอื่น ผลลัพธ์คงไม่ต่างกันเท่าไหร่ ปรากฏว่าได้ผลที่น่าแปลกใจมากครับ คือไม่ได้อวย หรือว่าได้ค่าโฆษณา เพราะว่ามันเกิดขึ้นกับตัวผมจริงๆ

หลังทานก่อนนอน 2 อาทิตย์แรก 2 แคปซูล (จากนั้นลดเหลือ 1 แคปซูล)

ผลลัพธ์

1 อาทิตย์ : เวลาตื่นตอนเช้ารู้สึกสดชื่น ไม่ว่านอนดึกแค่ไหน น้องชายเริ่มแข็งดีขึ้นเรื่อยๆ

2 อาทิตย์ : น้องชายแข็งดีขึ้นมาก แบบสังเกตได้ชัดเจน คือมีอารมณ์ปุ๊บ ก็พร้อมใช้งานทันที

1 เดือน : น้องชายกลับมาแข็งได้ดีเหมือนก่อน จับแล้วแข็งทันที อาการหลั่งไวเริ่มดีขึ้น

3 เดือน : ทั้งเรื่องการแข็ง และหลั่งไว กลับมาดีทั้งคู่ และขนาดน้องชายดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นด้วย

ทาง MDX แนะนำว่า พอได้ผลตามต้องการแล้ว สามารถหยุดทานได้เลย ไม่กลับมาเป็นซ้ำ (ถ้าดูแลสุขภาพบ้าง) ตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 หยุดทานมาแล้ว 1 เดือน พบว่าทุกอย่างดีมาก ไม่กลับไปเป็นเหมือนก่อนทานแล้ว และที่สำคัญ คือไม่มีผลข้างเคียงทุกชนิด คุณพ่อผมที่มีโรคประจำตัวหลายโรค ก็ยังทานได้ ไม่มีปัญหาเลย

และผลลัพธ์แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เพราะเพื่อนผมที่เริ่มทานพร้อมกัน พอครบ 1 เดือนก็ดีขึ้นมากแล้ว บางก็ใช้เวลานานกว่านั้น ผมคิดว่าถึงแม้จะหายดีแล้ว แต่จะทานต่อเนื่องทุกวัน เพราะ MDX นอกจากช่วยด้านนี้แล้ว ยังบำรุงสุขภาพของผู้ชายทุกด้าน เช่นดูแลมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ (เหมาะกับคนที่ออกกำลังกาย) ช่วยให้ผิวพรรณขาวสดใส และลดความเครียดที่เกิดจากการทำงานด้วย คือทาน MDX แค่ตัวเดียว ไม่ต้องทานอาหารเสริมตัวอื่นอีกเลย ถือว่าช่วยประหยัดเงินได้เยอะมากครับ

สำหรับเพื่อนท่านไหนที่สนใจ ลองดูข้อมูลได้ที่ www.mdxmen.com หรือ Line : @mdxformen ข้อดีอีกอย่างคือแบรนด์นี้ไม่มีของปลอม 100% เพราะจำหน่ายโดยตรงจากบริษัทเท่านั้นครับ